Công ty nội thất ĐOÀN GIA GROUP
Dũng Đoàn Gia: "Tôi không bán hàng giá rẻ, tôi luôn có giá tốt nhất, như một món quà tri ân khách hàng"

logo-san-go-pagoDòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cốt trắng – là dòng sản phẩm kinh tế được Mavina flooring sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008, đã được cấp chứng chỉ “Chứng nhận chất lượng phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia Việt Nam QCVN16: 2014/BXD” – đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng công trình, an toàn về sức khoẻ, đa dạng về mẫu mã và mang tính thẩm cao rất phù hợp với cuộc sống hiện đại và phát triển như hiện nay của Việt Nam.

Sàn gỗ công nghiệp pago khẳng định vị thế

Với lợi thế địa lý, nhân công, vận chuyển giúp cho Pago dễ dàng cạnh tranh với những dòng sản phẩm sàn gỗ đến từ Trung Quốc.

Với mục đích phục vụ nhu cầu của đa số người dân Việt Nam có mong muốn sử dụng một sản phẩm ván sàn công nghệ cao, chất lượng tốt mà giá thành hợp lý, sàn gỗ Pago được sản xuất và lưu hành trên thị trường nội thất văn phòng, gia đình, showroom…. từ những năm 2010 đã khẳng định được vị thế của mình và được nhiều người tiêu dùng trong nước lựa chọn và ủng hộ.

Mẫu mã đa dạng, phong phú kích cỡ

Với sự đa dạng màu sắc, chủng loại cùng 2 kích thước rộng 101mm và rộng 126mm, cung cấp đầy đủ sự lựa chọn cho những khách hàng khó tính nhất.

Khách hàng đang xây dựng nhà cần tư vấn mua gỗ ván sàn có thể liên hệ qua hotline 0949.48.49.44 để gặp chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

4.7/5 - (7 bình chọn)

Hiển thị 1–12 của 20 kết quả