Công ty nội thất ĐOÀN GIA GROUP
Dũng Đoàn Gia: "Tôi không bán hàng giá rẻ, tôi luôn có giá tốt nhất, như một món quà tri ân khách hàng"

Sàn gỗ Đức

Sàn gỗ nhập khẩu Đức

Sàn gỗ công nghiệp Đức được biết đến như một dòng ván sàn cao cấp có mặt từ hơn 100 năm qua với công nghệ tiên tiến và chất lượng sản phẩm xếp vào hàng ưu. Tại Đức sàn gỗ được sản xuất với quy trình khép kín, họ làm chủ từ khâu nguyên vật liệu đầu vào đến đầu ra bằng những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

san-go-duc

Ưu điểm của sàn gỗ Đức

Tính thẩm mỹ cao

Tại Đức người ta nghiên cứu và sản xuất ra lớp giấy bề mặt ván sàn gỗ rõ nét và chân thực nhất. Với các vân gỗ sống động và sắc xảo thì bạn khó phân biệt được so với sàn gỗ tự nhiên.

An toàn cho sức khỏe

Sàn gỗ công nghệ Đức được sản xuất hoàn toàn từ bột gỗ và hạn chế tối đa việc sử dụng phụ gia. Kèm theo đó là quy trình chọn lựa hà khắc nhất trên thế giới để đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện môi trường.

Bền đẹp với thời gian

Sàn gỗ Đức đều có chất lượng bề mặt đạt chuẩn AC4 trở lên ví dụ như My Floor , Classen, Kronotex, Krono Original…và tiêu chuẩn chống trầy xước bề mặt AC5 giúp bạn sử dụng dài lâu mà vẫn bền đẹp trong nhiều điều kiện khác nhau.

Chịu nước tốt

Mặc dù không sử dụng nhiều phụ gia như các loại sàn gỗ công nghiệp khác, sàn gỗ Đức vẫn có tính chịu nước tốt nhờ vào chất lượng cốt gỗ đặc được sản xuất bằng máy sử dụng tải trọng nén cao. Bạn có thể dễ dàng nhận ra khi cầm một thanh sàn gỗ Đức sẽ thấy nặng và đanh hơn so với các thanh sàn gỗ công nghiệp khác.

Sàn gỗ Đức có phù hợp với Việt Nam

Nếu bạn nghĩ sàn gỗ Đức phù hợp với Châu Âu thì bạn đã nhầm, với tiêu chuẩn cao và quy trình sản xuất đạt chuẩn thế giới thì sàn gỗ chlb Đức là sản xuất chất lượng cao và phù hợp với cả Châu Á trong đó có cả Việt Nam với điều kiện thời tiết nóng, ẩm.

Khách hàng có thể xem bảng giá sàn gỗ Đức link này

Các nhãn hiệu sàn gỗ Đức hiện có tại Việt Nam: Sàn gỗ KronohomeSàn gỗ My Floor Sàn Gỗ ClassenSàn Gỗ KronotexSàn gỗ Krono Original

Đánh giá bài viết

Hiển thị 1–12 của 34 kết quả