Công ty nội thất ĐOÀN GIA GROUP
Dũng Đoàn Gia: "Tôi không bán hàng giá rẻ, tôi luôn có giá tốt nhất, như một món quà tri ân khách hàng"

Sàn Gỗ Thái Lan

Sàn gỗ Thái Lan là sàn gỗ sản xuất tại Thái Lan mang nét đặc trưng riêng về màu sắc, chúng sử dụng gam màu sẫm, bề mặt nhám sần.

san-go-thai-lan

Có mặt trên thị trường Việt Nam trong 05 năm gần đây, nhưng sàn gỗ Thái Lan đang vươn lên và trở thành một trong những sản phẩm tin cậy nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chất lượng sàn gỗ Thái Lan mang tính động bộ, ổn định. Cốt HDF chịu nước tốt, bền mặt Oxit nhôm chống trầy – chống cháy, giá rẻ hơn các sàn gỗ Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan nhập khẩu tại Việt Nam có bốn thương hiệu: ThaiFloor, ThaixinLeowood, Thái Star.

Đặc điểm sàn gỗ Thái Lan

Hầu hết các sản phẩm sàn gỗ có xuất xứ từ Thái Lan đều có khả năng kháng nước cực cao và bảo hành tới 10 năm. Với nguyên liệu và quy trình sản xuất khép kín với quy trình chất lượng phù hợp với Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc từ quốc gia láng giếng này.
Hơn nữa, ván sàn gỗ thái lan được thiết kế hèm khoá kép nên sàn gỗ không bị hở khe sau nhiều năm sử dụng. So với sàn gỗ Trung Quốc thì sàn gỗ Thái Lan không bóng bẩy và nhiều vân nhưng lên cả mảng lớn màu sắc lại rất tự nhiên sang trọng .

3.2/5 - (74 bình chọn)

Hiển thị 1–12 của 32 kết quả