Công ty nội thất ĐOÀN GIA GROUP
Dũng Đoàn Gia: "Tôi không bán hàng giá rẻ, tôi luôn có giá tốt nhất, như một món quà tri ân khách hàng"

Sàn gỗ Trung Quốc

Sàn gỗ Trung Quốc với nhiều mẫu sắc đa dạng và phong phú về mẫu mã đặc biệt là GIÁ RẺ đang thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng Việt. Với những dòng sàn gỗ khá nổi tiếng như Kahn, Kingfloor, Eurohome, Smart Floor, sàn gỗ Wittex

Ngoài ra, số đông người Việt Nam chuộng các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, mẫu mã đẹp hơn là các sản phẩm chất lượng tốt nhưng giá cao. Vì vậy mà sàn gỗ Trung Quốc được nhiều người Việt Nam lựa chọn và sử dụng.

san-go-trung-quoc-gia-re

Trung Quốc làm một trong những quốc giá có dây chuyên sản xuất tiến tiến và họ sử dụng nó cùng với công nghệ của các nước phương tây cực kỳ thành công. Đó là lý do vì sao các sản phẩm sàn gỗ đến từ quốc gia này có chất lượng, quy cách, mẫu mã không hề thua kém Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Nhật Bản…chút nào cả, nhưng giá thành lại rẻ hơn khá nhiều.

Đặc điểm của sàn gỗ của Trung Quốc:

– Lớp tạo bề mặt : Có cấu tạo trong suốt giúp ổn định, bề mặt, chịu được yếu tố khắc nghiệt của thời tiết, chống bạc mầu, chống xước, chống cháy, chống va đập và chống trơn trượt.

– Lớp tạo vân: Có nhiều kiểu vân gỗ tự nhiên, phong phú về mầu sắc, thích hợp với nhiều kiểu thiết kế nội thất.

– Lớp cốt :sàn chịu lực chính trong quá trình sử dụng, không hút ẩm, có khối lượng riêng 850kg/m3, đạt tiêu chuẩn E1 thân thiện môi trường.

– Lớp đế sàn: là lớp phim tạo sự cân bằng, giúp ổn định bề mặt, không mối mọt cong vênh trong môi trường có độ ẩm.

– Hèm khóa: Được thiết kế thành rãnh âm và rãnh dương và được chạy bằng sáp nến chống nước và ngăn cách hơi ẩm.

Sàn gỗ Trung Quốc giá rẻ thường được sử dụng ở các cửa hàng nhỏ, quán ăn, quán cafe, phòng ngủ…với độ bền cao và được bảo hành lên đến 15 năm.

Đánh giá bài viết

Hiển thị 1–12 của 33 kết quả