Công ty nội thất ĐOÀN GIA GROUP
Dũng Đoàn Gia: "Tôi không bán hàng giá rẻ, tôi luôn có giá tốt nhất, như một món quà tri ân khách hàng"

Sàn gỗ Wittex

Ra đời những năm 1991 sàn gỗ Wittex sau gần 20 năm xây dựng và phát triển thì giờ đây thương hiệu đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường sàn gỗ công nghiệp nói riêng và sàn gỗ nói chung.

san-go-wittexSàn gỗ Wittex – lựa chọn nội thất hàng đầu

Với giá thành thấp và được xếp vào hàng sản phẩm sàn gỗ Trung Quốc tuy nhiên lý do đó không làm người dùng quay lưng với Wittex. Trái lại với công nghệ hèm khoá LocTec® bản quyền cùng với thiết kế đa dạng, chuyên nghiệp và bền đẹp thì Wittex ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thế giới.

Có thể bạn chưa biết, ván sàn gỗ Wittex là một trong những thương hiệu sàn gỗ xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, được phủ lên bề mặt một lớp nhôm oxit với độ cứng trung bình AC3 phù hợp với nhiều vị trí cần lát sàn trong nhà như phòng ăn, phòng ngủ…
Và một tính năng khác mà sàn gỗ công nghiệp Wittex cũng đang quan tâm đó là khả năng chống trầy xước, vết bẩn, mối mọt và kháng nước khá tốt. Lớp nhựa phủ bên ngoài còn cho bạn lau chùi và vệ sinh cực tốt vì đây là nhựa cứng, bền đặc biệt dành riêng cho sàn gỗ. Nó còn chống cháy giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng cho nhà mình.

5/5 - (3 bình chọn)

Hiển thị tất cả 12 kết quả