Công ty nội thất ĐOÀN GIA GROUP
Dũng Đoàn Gia: "Tôi không bán hàng giá rẻ, tôi luôn có giá tốt nhất, như một món quà tri ân khách hàng"

Sàn gỗ Thái Floor

Sàn gỗ Thai floor là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp độc quyền được Đoàn Gia Group. Được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. nơi có cùng đới khí hậu với Việt Nam.

san-go-thai-floor

Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thai floor có nhiều tính năng vượt trội như khả năng: siêu chịu nước, độ chống mài mòn cao, cường độ chịu tải lớn cùng thiết kế độc đáo, màu sắc tự nhiên bền đẹp được đánh giá rất cao trong giới chuyên môn và được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Sàn gỗ công nghiệp Thai floor siêu chịu nước được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại.

Được nghiên cứu đầu tư kỹ lưỡng nhằm mang lại sản phẩm có giá trị cao nhất về chất và lượng hài hòa với mọi phong cách nội thất phục vụ yêu cầu của khách hàng giúp quý khách có thể thoải mái lựa chọn loại ván sàn gỗ phù hợp với mục đích sử dụng mà mình mong muốn.

Đoàn Gia Group chúng tôi chuyên cung cấp các loại sàn gỗ Thai floor tại các tỉnh thành khu vực miền trung và TP Đà Nẵng.

Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, đội thi công lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

Xuất xứ sản phẩm: Ván sàn gỗ công nghiệp Thai floor – Leowood có nguồn trực tiếp từ Thái Lan được chúng tôi lựa chọn nhập khẩu tại các nhà máy sản xuất danh tiếng có uy tín trên thị trường. Sản phẩm được tạo ra từ công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của Malaysia, Đức, Thái Lan đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất về sàn gỗ.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.