Công ty nội thất ĐOÀN GIA GROUP
Dũng Đoàn Gia: "Tôi không bán hàng giá rẻ, tôi luôn có giá tốt nhất, như một món quà tri ân khách hàng"

Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt

Nước ta có khí hậu nhiệt đới ẩm nên khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp cần phải chọn loại có khả năng chống thấm, chịu nước tốt.

Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được sàn gỗ chịu nước tốt?

Mục lục nội dung

Khả năng chịu nước của các loại sàn gỗ công nghiệp

cach-lua-chon-san-go-cong-nghiep-chiu-nuoc-tot

Sàn gỗ Thụy Sĩ

Các loại sản phẩm được nhập khẩu từ Thụy Sĩ được làm ra từ các loại gỗ quý như: thông, lim,… rất phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm.

Nổi bật là sàn gỗ Kronoswiss được đánh giá có khả năng siêu chịu nước, có thể ngâm trong nước 72h vẫn không bị phồng rộp.

Sàn gỗ Malaysia

Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Malaysia được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam.

Với khả năng chịu nước tương đối tốt có thể ngâm trong nước thời gian từ 8 đến 10h. Ngoài ra, sàn gỗ này còn có khả năng chống trầy xước, bền màu.

Đặc điểm của sàn malaysia: Bề mặt sần hay mịn chứ không bóng láng, siêu chịu nước, không bị cong vênh bởi thời tiết.

Sàn gỗ Trung Quốc

Chiếm 60% thị trường sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam vì đa dạng về mẫu mã và giá rẻ.

Tuy nhiên, sàn gỗ Trung Quốc có khả năng chịu nước tương đối kém với thời gian ngâm trong chỉ từ 3 đến 4h.

Sàn gỗ Trung Quốc giá rẻ thường được sử dụng ở các cửa hàng nhỏ, quán ăn, quán cafe, phòng ngủ…với độ bền cao và được bảo hành lên đến 15 năm.

Nguồn gốc xuất xứ: Các sản phẩm sàn gỗ từ Châu Âu như Thụy Sĩ hoặc Malaysia có khả năng chịu nước tốt. Sàn gỗ của Trung Quốc có khả năng chịu nước kém hơn.

– Tìm hiểu thông số kỹ thuật: Bạn quan sát các thông số kỹ thuật trên bao bì và chọn sản phẩm có AC3 đến AC5 là loại sàn gỗ có khả năng chịu nước và chống trầy xước tốt.

Tuy nhiên cách sử dụng và môi trường cũng là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến khả năng chịu nước của sàn gỗ trong suốt thời gian sử dụng.

Kiểm tra trực tiếp: Cách thực hiện khá đơn giản, bạn lấy một tấm ván sàn gỗ công nghiệp đó ngâm vào nước từ 1 đến 2 ngày.

Sau đó, bạn vớt ra và so sánh sự khác biệt với sàn gỗ không ngâm nước, từ đó đưa ra lựa chọn cho mình.

Không phải đơn vị nào cũng đồng ý để khách hàng kiểm tra bằng cách này. Nhưng với Đoàn Gia Group Đà Nẵng thì chắc chắn bạn được thử vì vậy đừng ngần ngại yêu cầu nhé.

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt phù hợp với khí hậu Việt Nam.

5/5 - (7 bình chọn)