Công ty nội thất ĐOÀN GIA GROUP
Dũng Đoàn Gia: "Tôi không bán hàng giá rẻ, tôi luôn có giá tốt nhất, như một món quà tri ân khách hàng"

Sàn gỗ công nghiệp Masfloor của Malaysia có mặt trên thị trường từ cuối năng 2012 với những ưu điểm vượt trội mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng tốt.

san-go-masfloor

1. Ưu điểm của sàn gỗ Masfloor

– Khả năng chịu nước tốt đây chính là ưu điểm hàng đầu của sàn gỗ công nghiệp Masfloor. Với các vấn đề như: nước rửa tay rơi ra sàn nhà bếp, trẻ con tè dầm không đáng lo ngại với sàn gỗ này.
– Bạn chỉ cần đảm bảo rằng sàn gỗ không bị ngập nước thì tuổi thọ của Masfloor có thể trên 10 năm.
– Bề mặt của sàn gỗ có độ bền cao, độ chống mài mòn là AC4, AC5, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ khó để lại những vết trầy xước trong điều kiện sử dụng bình thường.

– Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không sợ mối mọt tấn công khi sử dụng sàn gỗ Masfloor vì đơn giản chúng sẽ không thể ăn được.

– Được làm từ bột gỗ và chất kết dính cùng với sáp nến bên ngoài Masfloor hoàn toàn thân thiện với môi trường.

2. Những dòng sản phẩm của sàn gỗ công nghiệp Masfloor

– Loại sàn gỗ có độ dày 8mm với kích thước 1210mm x 195mm, bề mặt AC4, sần chống trơn nhưng có khả năng chịu nước tốt là dòng sản phẩm giá rẻ của Masfloor. Sản phẩm này phù hợp với những diện tích sàn vừa và nhỏ với bề mặt bằng phẳng.

– Dòng sản phẩm Masfloor có độ dày 12mm với kích thước 1210mm x 195mm, độ chống trầy xước AC4, bề mặt sần. Sản phẩm này phù hợp với những căn hộ có diện tích rộng.

san-go-masfloor-12mm

– Dòng sản phẩm cao cấp của Masfloor với bề mặt AC5 có kích thước bản nhỡ 1205mm x 161mm. Sản phẩm này phù hợp với những diện tích sử dụng nơi công cộng với cường độ cao như: sàn thể dục, phòng Gym,…

Sàn gỗ Masfloor của Malaysia chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn không chỉ chất lượng tốt mà còn đa dạng về giá cả, phù hợp với mọi gia đình.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.