Công ty nội thất ĐOÀN GIA GROUP
Dũng Đoàn Gia: "Tôi không bán hàng giá rẻ, tôi luôn có giá tốt nhất, như một món quà tri ân khách hàng"

Sàn gỗ công nghiệp dày bao nhiêu? Chọn loại nào?

Trước khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp thì bạn cần phải xác định rõ mục đích sử dụng từ đó mới có thể sở hữu được sản phầm phù hợp với nhu cầu và sở thích.

do-day-san-go-cong-nghiep

Trong những yêu cầu lựa chọn thì độ dày của sàn gỗ cũng chính là lý do để bạn phải quan tâm để tránh lựa chọn loại sản phẩm không đúng mục đích sử dụng.

1. Độ dày của sàn gỗ công nghiệp được chia thành mấy loại?

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng và phong phú nhằm hướng tới nhiều mục đích sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, giá cả của các sản phẩm này cũng rất đa dạng phù hơp với mọi đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, yếu tố độ dày của sàn gỗ được đơn giản hóa để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại phù hợp nhất.

do-day-san-go

Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay, sản phẩm này được chia thành 3 loại kích thước:

– Sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ có kích thước: 810mm x 101mm
– Sàn gỗ công nghiệp bản vừa có kích thước: 808mm x 130mm
– Sàn gỗ công nghiệp bàn to có kích thước: 1215mm x 196mm

Độ dày của sàn gỗ công nghiệp thì có 2 loại phổ biến: 8mm và 12mm. Đây là những thông số bạn cần phải nắm rõ trước khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của mình.

2. Các chọn sàn gỗ công nghiệp có độ dày phù hợp

Đầu tiên, bạn cần phải xác định rõ chi phí đầu tư cho sàn gỗ, khu vực lát sàn, thời gian sử dụng,… để việc lựa chọn sản phẩm được phù hợp và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, việc lựa chọn được sản phẩm đáp ứng những yêu cầu đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí thi công.

Sàn gỗ công nghiệp có độ dày 8mm không hẳn sẽ kém chất lượng hơn sản phẩm có độ dày 12mm. Việc sàn gỗ tốt hay không còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng và cách vệ sinh bảo quản của người tiêu dùng.

Ví dụ: Nếu mục đích sử dụng của bạn đơn giản là chỉ cần lát mặt sàn và có dự định sẽ thay đổi kiểu dáng thì tốt nhất nên lựa chọn sản phẩm có độ dày 8mm để tiết kiệm chi phí và thi công dễ dàng.

san-go-8mm

Bạn cần phải hiểu rõ rằng, tùy vào độ dày và kích thước mà sàn gỗ công nghiệp sẽ có giá thành chênh lệch khác nhau.

Để lựa chọn được sản phẩm sàn gỗ có độ dày phù hợp thì bạn nên nhờ sự tư vấn của nhân viên thiết kế để có thể tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm Showroom sàn gỗ Đà Nẵng của Đoàn Gia để tham khảo và xem sản phẩm thực tế.

5/5 - (3 bình chọn)