Công ty nội thất ĐOÀN GIA GROUP
Dũng Đoàn Gia: "Tôi không bán hàng giá rẻ, tôi luôn có giá tốt nhất, như một món quà tri ân khách hàng"

Tôi muốn lát sàn gỗ trên nền gạch cũ có được không?

Hiện nay nhu cầu lát sàn gỗ đang khá cao bơi tính thẩm mỹ và tiện lợi của sàn gỗ so với gạch hay đá hoa là rất lớn. Tuy nhiên nếu như nhà bạn đã lát gạch hoa, đá hoa thì phải làm thế nào. Bài viết sau đây của Đoàn Gia Group sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Tôi muốn lát sàn gỗ trên nền gạch cũ có được không?

toi-muon-lat-san-go-tren-nen-gach-cu-co-duoc-khong

Hầu hết các ngồi nhà được xây dựng từ trước năm 2010 đều sử dụng sàn đá, gạch hoa, chỉ có những nhà có điều kiện mới sử dụng sàn gỗ tự nhiên. Nhưng nếu muốn nâng cấp, sửa chữa thành sàn gỗ thì khá nhiều người băn khoăn răng có thể thay thế không, có phải bóc toàn bộ sàn đá cũ lên hay không, có mất vệ sinh, di chuyển đồ đạc ra ngoài gây bất tiện.

Là nhà phân phối sàn gỗ, sàn nhựa giả gỗ…uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm và 1000 công trình đã thi công thì Công ty nội thất Đoàn Gia xin khẳng định với bạn việc thay thế, sửa chữa hay nâng cấp từ sàn đã hoa cũ thành sàn gỗ là hoàn toàn được và không hề phức tạp. Dưới đây sẽ là quy trình cụ thể để bạn có thể hình dùng về việc này dễ dàng hơn.

Mục lục nội dung

Lưu ý khi lát sàn gỗ trên nền gạch cũ

Trước khi tiến hành lót sàn lên nền gạch cũ:

– Kiểm tra sàn gạch cũ: Đây là bước hết sức quan trọng bởi vì mặt sàn phẳng và đồng đều ảnh hưởng rất nhiều tới việc lắp đặt và thi công sàn gỗ, nếu như mặt sàn không bằng phẳng thì việc lắp đặt sàn gỗ sẽ khó khăn và khi sử dụng sàn thường phát ra tiếng kêu ọp ẹp.

– Nếu như sàn hoàn toàn bằng phẳng và không có vết lồi lõm thì công việc còn lại là chỉ việc làm sạch và trải lót sau đó lót sàn gỗ lên nền gạch hoa cũ nhà bạn.

– Nếu như sàn bị lồi lõm, không bằng phẳng thì việc đầu tiên bạn cần làm vệ sinh và sau đó khắc phục các điểm lồi hay lún sụt. Tiếp theo đó chúng ta mới trải lót và tiến hàng lát sàn gỗ lên bề mặt cũ.

toi-muon-lat-san-go-tren-nen-gach-cu-co-duoc-khong-1

– Đừng quen dọn dẹp đồ đặc và tiến hành phủ bạt để bảo vệ đồ dùng nhà bạn được sạch sẽ trong quá trình thi công.

Sau khi tiến hành lót sàn lên nền gạch cũ:

– Kiểm tra lại bề mặt sàn có bị công vênh hay ọp ẹp không, nếu không có thì bạn có thể kê đồ vật vào vị trí cũ, tuy nhiên cần lưu ý không được kéo lê trên mặt sàn bởi nó sẽ làm xước bề mặt sàn gỗ.
– Đặt đồ dùng nhẹ nhành lên mặt sàn vừa thì công để giảm thiểu tối đa tác động vật lý lên bề mặt sàn gỗ, sẽ rất dễ làm hỏng hoặc ảnh hưởng tới chất lượng cũng như quá trình sử dụng sàn sau này.
– Nên lau chùi lại đồ đạc vì trong quá trình thi công ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.

Nhân đây chúng tôi cũng xin nhắc khách hàng rằng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ đến từ nhiều quốc gia và hãng sản xuất khác nhau. Hay là người tiêu dùng thông minh và chọn lựa cho mình một sản phẩm chất lượng, một đơn vị cung cấp uy tín, ví dụ như các sản phẩm của công ty Đoàn Gia Group đều được bảo hành lên đến 25 năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt nhiều năm sử dụng. Nếu bạn cần tư vấn đừng quên Nội thất Đoàn Gia sẽ luôn hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí qua số điện thoại 0949.48.49.44 gặp a Dũng.

 

5/5 - (3 bình chọn)