Công ty nội thất ĐOÀN GIA GROUP
Dũng Đoàn Gia: "Tôi không bán hàng giá rẻ, tôi luôn có giá tốt nhất, như một món quà tri ân khách hàng"

Ra đời những năm 1991 sàn gỗ Wittex sau gần 20 năm xây dựng và phát triển thì giờ đây thương hiệu đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường sàn gỗ công nghiệp nói riêng và sàn gỗ nói chung.

san-go-wittexSàn gỗ Wittex – lựa chọn nội thất hàng đầu

Với giá thành thấp và được xếp vào hàng sản phẩm sàn gỗ Trung Quốc tuy nhiên lý do đó không làm người dùng quay lưng với Wittex. Trái lại với công nghệ hèm khoá LocTec® bản quyền cùng với thiết kế đa dạng, chuyên nghiệp và bền đẹp thì Wittex ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thế giới.

Có thể bạn chưa biết, ván sàn gỗ Wittex là một trong những thương hiệu sàn gỗ xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, được phủ lên bề mặt một lớp nhôm oxit với độ cứng trung bình AC3 phù hợp với nhiều vị trí cần lát sàn trong nhà như phòng ăn, phòng ngủ…
Và một tính năng khác mà sàn gỗ công nghiệp Wittex cũng đang quan tâm đó là khả năng chống trầy xước, vết bẩn, mối mọt và kháng nước khá tốt. Lớp nhựa phủ bên ngoài còn cho bạn lau chùi và vệ sinh cực tốt vì đây là nhựa cứng, bền đặc biệt dành riêng cho sàn gỗ. Nó còn chống cháy giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng cho nhà mình.

Sàn gỗ Wittex được sản xuất theo công nghệ của ĐỨC

Sàn gỗ giá rẻ wittex sản xuất tại nhà máy ở Trung Quốc nhằm giảm giá thành, bên cạnh đó 85% thành phần tạo nên tấm sàn là bột gỗ tự nhiên giúp cho sàn Wittex chiếm ưu thế về giá và cũng bảo vệ sức khỏe cho bạn.

Nếu sử dụng sàn gỗ về lâu dài bạn chắc chắn sẽ phải quan tâm tới độ ổn định bề mặt. Với sàn gỗ wittex có lớp cân bằng, ổn định bề mặt để hạn chế sự cong vênh, biến dạng của sàn gỗ. Và màu sắc của sàn gỗ được áp dụng công nghệ mới nhất nên việc tạo vân của sàn gỗ Wittex được xem là sắc nét nhất trong các loại sàn gỗ cùng giá thành.

Cùng với các tính năng ưu việt và lợi thế về giá cả thì sàn gỗ công nghiệp Wittex chắc chắc là một chọn lựa không thể bỏ qua đối với nhiều người và công trình trên toàn quốc.
Khách hàng cần tư vấn hoặc mua sàn gỗ Wittex có thể liên hệ với hotline 0949.48.49.44 của chúng tôi để được tư vấn

Showing 1–12 of 37 results