Công ty nội thất ĐOÀN GIA GROUP
Dũng Đoàn Gia: "Tôi không bán hàng giá rẻ, tôi luôn có giá tốt nhất, như một món quà tri ân khách hàng"

Sàn gỗ Keo Tràm

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của con người cũng từ đó được cải thiện. Ngôi nhà là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình sau mỗi ngày làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng. Chúng ta bắt đầu quan tâm hơn đến vật chất bên trong ngôi nhà.

Chính vì thế các loại sàn gỗ ngày càng phát triển. Trong đó có sàn gỗ Keo tràm đang được các gia đình lựa chọn tin dùng

san-go-keo-tram

Sàn gỗ Tràm được biết đến có khả năng chống mối mọt và côn trùng. Đồng thời do tính chất lý hóa, Sàn gỗ Tràm có khả năng làm chậm sự lão hóa trong điều kiện tự nhiên: mưa, nắng,… Trong cây keo lá tràm có chứa tannin nên có thể dùng trong công nghiệp thuộc da. Các chất có trong cây keo lá tràm giúp cho sàn gỗ có khả năng chống nấm làm hỏng gỗ.

Gỗ của cây tràm rất thích hợp để chế biến ra các sản phẩm nội thất, gỗ ván sàn. Đồng thời đây là loại gỗ có giá thành rẻ và chất lượng không thua kém gì các loại sàn gỗ tự nhiên khác.

Sàn gỗ keo tràm được sử dụng sơn UV trên dây truyền tự động, làm khô bằng ánh sáng của đèn tia UV. Giúp cho sàn gỗ keo tràm có khả năng chống xước cao và không có chứa độc tố, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Tóm lại, sàn gỗ keo tràm với chi phí giá thành rẻ và hợp lý. Đang trở thành một sản phẩm được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

Ngoài tra, sàn gỗ keo tràm còn có độ bền cơ học dẻo dai, độ cong vênh thấp hơn so với các loại sàn gỗ khác. Sàn gỗ keo tràm đã và đang lan tỏa đến mọi gia đình.

5/5 - (4 bình chọn)

Hiển thị tất cả 4 kết quả