Công ty nội thất ĐOÀN GIA GROUP
Dũng Đoàn Gia: "Tôi không bán hàng giá rẻ, tôi luôn có giá tốt nhất, như một món quà tri ân khách hàng"

Hướng dẫn chọn sàn gỗ theo độ dày

Sàn gỗ công nghiệp đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Tuy nhiên, nhìn chung được phân chia thành 2 loại độ dày là: 8mm và 12mm.

Với mỗi loại thì có cách sử dụng khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp bạn qua bài viết này.

huong-dan-chon-san-go-theo-do-day

Mục lục nội dung

1. Cách sử dụng loại sàn gỗ 8mm

Nhược điểm lớn nhất của loại sàn gỗ này đó chính là kết cấu hèm khóa mỏng. Đây chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng.

san-go-8mm

Vì với độ dày 8mm, sàn gỗ này sẽ dễ bị gẫy hèm khóa khi có lực tác động mạnh và phần nối sàn dễ bị bong tróc.

Tham khảo sàn gỗ 8mm bền, rẻ, đẹp Savi của Việt Nam ở đây

Chính vì thế, bạn nên lựa chọn loại sản phẩm này cho những bề mặt thật phẳng. Ngoài ra, sàn gỗ 8mm chỉ phù hợp cho những gia đình nhỏ ít thành viên. Vì hạn chế được lực tác động mang lại tuổi thọ cao hơn cho sàn gỗ.

2. Cách sử dụng loại sàn gỗ 12mm

Những sản phẩm thuộc loại này có chất lượng tốt. Tuy nhiên, giá thành sẽ cao hơn sàn gỗ 8mm. Chính vì thế, sàn gỗ 12mm chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế tốt.

san-go-12mm

Sàn gỗ công nghiệp 12mm đáp ứng tốt các hạn chế tồn tại của sàn gỗ 8mm. Ngoài ra, các sản phẩm này còn có khả năng chống thấm và chịu nước tốt.

3. Chọn sàn gỗ có độ dày phù hợp cho từng không gian

Sàn gỗ công nghiệp 8mm: Với độ dày khiêm tốn, sản phẩm thuộc loại này chỉ phù hợp với những không gian ít chịu tác động như: phòng thờ, phòng ngủ, ốp trần, ốp tường,… Tuy giá cả rẻ nhưng bạn phải lựa chọn sao cho phù hợp với không gian sống.
Sàn gỗ công nghiệp 12mm: Với độ dày này thì phù hợp với mọi không gian như: phòng khách, phòng karaoke, phòng tập gym,… Hạn chế sử dụng sản phẩm loại này ở những nơi không cần thiết vì giá cả cao sẽ gây tốn kém chi phí.

Trong quá trình thi công thì giá cả cũng là một yếu tố quan trọng. Bên cạnh đó thì nhu cầu và mục đích sử dụng cũng góp phần mang đến cho bạn quyết định tối ưu nhất để chọn sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp.

5/5 - (6 bình chọn)