Công ty nội thất ĐOÀN GIA GROUP
Dũng Đoàn Gia: "Tôi không bán hàng giá rẻ, tôi luôn có giá tốt nhất, như một món quà tri ân khách hàng"

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia loại nào tốt

Sàn gỗ công nghiệp đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình ở Việt Nam. Trong đó, sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia là dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất.

san-go-nhap-khau-malaysia-tot-khong

Sản phẩm này không chỉ tốt về chất lượng mà còn đa dạng về mẫu mã chủng loại như: Robina, Janmi, Masfloor, Inovar, Maika, Rubyfloor. Mỗi loại đều có các thông số kỹ thuật và ưu, nhược điểm khác nhau.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia tốt.

1. Những ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp Malaysia

– Sàn gỗ Malaysia có khả năng chống ẩm và chịu nước tốt. Bề mặt không bị phồng rộp khi ngâm trong nước lâu.

san-go-malaysia-co-dac-diem-gi
– Bề mặt có khả năng chống trầy xước tốt theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có độ chống mài mòn cao với chỉ số từ AC3 đến AC4.
– Ngoài ra, sản phẩm có độ an toàn cao cho người sử dụng và không gây độc hại cho môi trường. Hàm lượng Formaldehyde có trong sản phẩm thấp.
Sàn gỗ Malaysia dễ dàng thi công, không cần dùng keo và có thể tháo lắp dễ dàng.

2. Loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia chất lượng tốt

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 2 loại sản phẩm sàn gỗ Malaysia tốt trên thị trường hiện nay đó là: Sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi.

san-go-malaysia-chat-luong

Đây là 2 loại sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và được sản xuất bởi tập đoàn Robina Flooring. Trên thị trường nhiều năm nay đánh giá rất cao 2 loại sản phẩm này với các thông số kỹ thuật:

– Loại sàn gỗ có độ dày 8mm với kích thước 193mm x 1283mm. Bề mặt chống xước theo tiêu chuẩn AC3 và hàm lượng Folmandehyde là E1.
– Loại sàn gỗ có độ dày 12 mm với kích thước 115mm x 1283mm. Bề mặt chống xước đạt tiêu chuẩn AC4 và hàm lượng Folmandehyde là E1.

Cốt gỗ HDF có khả năng chống nước, chống mối mọt tốt vì được làm từ bột gỗ cao cấp của Malaysia. Hèm khóa bản quyền RCrick được phủ lớp sáp dầu theo công nghệ Vacumat có độ liên kết tốt và chắc chắn.

Về bản chất, 2 loại sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Malaysia này cùng một thương hiệu sản xuất nên có chất lượng tương đương nhau. Chính vì thế, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm này để sử dụng cho ngôi nhà của mình.

Ngoài ra bạn có thể ghé Kho sàn gỗ tại Đà Nẵng ở số 84 tôn đản, Đà Nẵng của chúng tôi để xem trực tiếp sản phẩm.

5/5 - (4 bình chọn)