Công ty nội thất ĐOÀN GIA GROUP
Dũng Đoàn Gia: "Tôi không bán hàng giá rẻ, tôi luôn có giá tốt nhất, như một món quà tri ân khách hàng"

Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp Việt Nam?

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có khoảng 50 thương hiệu khác nhau. Trong đó, có một số sản phẩm được nhiều gia đình sử dụng như: Pago, Quick house, Newsky,… Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn còn băn khoăn có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp Việt Nam không?

Mục lục nội dung

Ưu, nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Ưu điểm

– Tất cả các loại sàn gỗ đều đáp ứng tiêu chuẩn chịu nước, chống ẩm mốc dựa trên điều kiện khí hậu thực tế tại Việt Nam.

– Được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên.

– Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng với màu sắc phong phú. Đặc biệt rất phù hợp với gu thẩm mỹ và sở thích của người Việt.

– Giá cả rẻ vì được sản xuất trong nước với nguồn nguyên liệu tự nhiên có sẵn.

Nhược điểm

Bên cạnh đó, sàn gỗ công nghiệp Việt Nam vẫn còn tồn tại một số hạn chế khiến người tiêu dùng băn khoăn:

– Trên thị trường, thương hiệu sàn gỗ công nghiệp này chưa có nhiều tên tuổi để khách hàng có thể so sánh và lựa chọn.

– Sàn gỗ được sản xuất theo công nghệ kỹ thuật hiện đại, nhưng kinh nghiệm sản xuất chưa có nên cũng còn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

– Giá thành thấp cũng là yếu tố để khách hàng lo ngại về chất lượng của sản phẩm.

Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp của Việt Nam không?

Từ những yếu tố nêu trên các bạn có thể đưa ra quyết định của mình theo những tiêu chuẩn sau:

su-dung-san-go-cong-nghiep-viet-nam

– Nếu bạn đặt yếu tố giá cả lên hàng đầu thì sàn gỗ Việt sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Và bạn cũng đã góp phần tạo nên thương hiệu cho sản phẩm này.

– Chất lượng sản phẩm chưa cao. Thế nhưng có thể sử dụng cho những không gian nội thất hạn chế di chuyển như: phòng ngủ, phòng thờ,…

Để biết rõ hơn bạn có thể theo dõi các tiêu chuẩn sau đây để có thể đánh giá tốt hơn về sản phẩm này.

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam xuất xứ rõ ràng

Các sản phẩm ở đây đều có xuất xứ rõ ràng. Những thông tin đều được thông qua các nhà cung cấp tốt nhất khi ra thị trường.

San_go_cong_nghiep_Viet_Nam_xuat_xu_ro_rang

Chúng ta đều rất khó khăn để có thể kiểm chứng được những thông tin này. Do đó hầu hết tất cả chúng ta chỉ có thể lựa chọn tin tường vào vận may của mình và sự uy tín người bán.

Song song đó với những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam. Chúng ta có thể tìm kiếm được cả nhà sản xuất.  Kiểm chứng được tất cả các thông tin về sản phẩm.

Thậm chí nếu khách hàng lớn và lâu năm bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được nguyên liệu đầu vào cho các sản phẩm muốn mua.

Chi phí hợp lí

Đây đều là lợi thế cho những sản phẩm gỗ công nghiệp được sản xuất tại Việt. Đó cũng chính là lợi thế mà nhiều nhà thầu lựa chọn.

Nhìn vào mặt bằng chung các sản phẩm này có mức giá hợp lý, không quá đắt. Khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm có giá vừa phải. Dành cho các công trình ngắn ngày. Hoặc đó là các sản phẩm sàn gỗ cao cấp hơn đối với không gian của mình.

Khách hàng còn e ngại khi sử dụng các sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ. Nó sẽ không tốt bằng nhập khẩu. Điều này cũng dễ hiểu.

Thế nhưng các sản phẩm trong nước không phải rẻ hơn là không tốt. Chất lượng vẫn rất đảm bảo và tiết kiệm được các phí như chi phí nhập khẩu, vận chuyển và kiểm định,… Nên chi phí mới thấp hơn nhiều với sản phẩm nhập khẩu.

Dễ dàng bảo hành, đổi trả

Sản phẩm dễ bảo hành và đổi trả hơn những sản phẩm ở nước ngoài. Việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Với những trường hợp đổi trả gần như được giải quyết ngay. Các nhà máy luôn sẵn sàng để hoàn thành đơn hàng cung cấp cho bạn.

Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Việt Nam vẫn còn mới mẻ với thị trường. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể sử dụng vì đáp ứng tốt tiêu chuẩn phù hợp với khí hậu của nước ta.

5/5 - (5 bình chọn)