Công ty nội thất ĐOÀN GIA GROUP
Dũng Đoàn Gia: "Tôi không bán hàng giá rẻ, tôi luôn có giá tốt nhất, như một món quà tri ân khách hàng"

Sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ sử dụng cho không gian nào?

Trên thị trường hiện nay, sàn gỗ công nghiệp được chia thành nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất là sàn gỗ công nghiệp bản to và sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ để có thể phù hợp cho từng không gian sử dụng. Vậy những không gian nào phù hợp với sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ?

Mục lục nội dung

Đặc điểm của sàn gỗ bản nhỏ

Kích thước

Sàn gỗ bản nhỏ có 2 loại kích thước đó là: 8mm và 12 mm phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

san-go-cong-nghiep-ban-nho

Những không gian phòng có diện tích hẹp. Nên sử dụng sàn gỗ bản nhỏ vì sẽ tạo cảm giác rộng rãi và thoáng hơn. Bên cạnh đó, sàn gỗ bản nhỏ chịu lực kém nên phù hợp với không gian này.

Thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ cao: Sàn gỗ loại này rất đa dạng về chủng loại, màu sắc hoa văn. Kể cả 2 loại sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ và bản lớn. Sau khi lót sàn nhà sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, đậm chất châu Âu.

Chịu nhiệt và nước tốt

Có khả năng chịu nước, chịu nhiệt độ cao: Sàn gỗ công nghiệp sẽ được ép ở nhiệt độ cao. Ở phần lõi cũng được xử lý ở trên dây chuyền máy móc hiện đại. Mục đích đảm bảo cho phần gỗ không bị thấm nước, không bị cháy khi tiếp xúc với tàn thuốc…

Sàn gỗ không bị xuống màu, không xước

Đối với gỗ tự nhiên khi sử dụng một thời gian sau gỗ sẽ dần dần bị xuống màu. Thế nhưng gỗ công nghiệp sau này đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó. Bạn sử dụng ở trong một thời gian dài vẫn có màu sắc và bền đẹp, sáng màu như mới, hạn chế bị trầy xước một cách hiệu quả nhất.

san-go-ban-nho-it-xuong-mau-xuoc

Sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ có độ rộng hợp lý. Khả năng chống trầy xước tốt phù hợp với nhiều không gian.

Những không gian phù hợp với sàn gỗ bản nhỏ

Hiện này, sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ cũng đã tiến bộ cho ra đời sàn phẩm 12mm. Tăng khả năng chịu lực. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi vì loại sàn này  có thể sử dụng cho không gian khác nhau.

khong-gian-phu-hop-voi-san-go-ban-nho

Chẳng hạn như: văn phòng nhỏ, phòng khách,… sẽ tạo cho căn phòng hiện đại và sang trọng. Đồng thời chắc chắn và bền lâu hơn với thời gian sử dụng sau này.

Đối với sàn gỗ bản nhỏ 8mm thì tốt nhất bạn nên sử dụng cho những không gian ít tác dụng lực. Chẳng hạn như: phòng thờ, phòng ngủ tạo cảm giác đồng bộ cho cả ngôi nhà. Mà lại tránh tạo lực đè nén quá mạnh khiến sàn có thời gian sử dụng ngắn hơn.

Thị công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ

Khi tiến hành thi công sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng, bạn cần đảm bảo chắc một điều rằng bề mặt sàn nhà của bạn bằng phẳng nhất trong điều kiện thuận lợi nhất có thể.

Sự gồ ghề, lồi lõm ở trên mặt sàn sẽ không tốt cho thi công. Gây ra những ảnh hưởng tới chất lượng và độ thẩm mĩ của mặt sàn gỗ. Về mặt này, miếng ván nhỏ sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn là miếng ván to.

thi-cong-lap-dat-san-go-ban-nho-da-nang

Để bảo vệ bề mặt sàn không bị cong vênh và bung hèm khóa. Các bạn nên sử dụng kết hợp sàn gỗ bản nhỏ. Với những loại phào nẹp chân tường chất lượng.

Muốn tạo cho không gian sử dụng sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ thêm rộng rãi và thoáng mát. Khi thi công, các bạn nên sử dụng kết hợp trần gỗ chống nắng nóng và trần nhựa cao cấp.

Đoàn Gia Group Đà Nẵng vừa chia sẻ với các bạn những không gian phòng phù hợp với sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ. Để tạo cho ngôi nhà thêm vẻ đẹp hiện đại và sang trọng các bạn cũng cần phải lưu ý chọn lựa sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

Tùy vào từng không gian cũng như mục đích sử dụng để lựa chọn được loại sàn gỗ phù hợp nhất.

5/5 - (7 bình chọn)